Những chiếc tủ thờ nhỏ gọn dành cho chung cư vô cùng sang trọng

Việc thờ cúng đối với mỗi gia đình là nét đẹp văn hóa không thể thiếu được. Tuy nhiên tùy thuộc vào mỗi gia đình mà không gian thờ cúng lại có phần khác nhau. Đối với những gia đình ở chung cư thì việc chọn những chiếc tủ thờ nhỏ gọn thường là lựa chọn hàng đầu.

 Hiện nay với nhu cầu nhà ở của người dân tăng cao vì mật độ đô thị hóa lớn đã kéo theo muôn vàn những nhu cầu thiết yếu. Một trong số đó là sản phẩm nội thất tủ thờ nhỏ gọn, một vật dụng không thể thiếu của mỗi người dân Việt Nam.
Chất liệu để làm tủ thờ loại nhỏ rất đa dạng
Chất liệu để làm tủ thờ loại nhỏ rất đa dạng
Những chiếc tủ thờ mini  thường được sản xuất từ các loại gỗ như là: Gỗ Mít, Gỗ Sồi, Gỗ Gụ hay Gỗ Gõ… Từng chất liệu đều tương ứng với các giá thành khác nhau để đáp ứng cho từng nhu cầu về tài chính của người dân

Những chiếc tủ thờ nhỏ gọn dành cho chung cư vô cùng sang trọng

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất dưới tay nghề của các người thợ lâu năm. Chính vậy, các sản phẩm không chỉ bền mà còn đẹp với những đường nét tinh tế. Không nói quá nhưng mẫu tủ thờ dưới đây hiện giờ là sự lựa chọn số một của rất nhiều khách hàng tại Miền Bắc từ các tỉnh lân cận Hà Nội nhưng Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương đều đã tin dùng.
Tủ thờ hiện đại với chất liệu Gỗ Gụ đẳng cấp
Tủ thờ hiện đại với chất liệu Gỗ Gụ đẳng cấp
 Được làm bằng gỗ Sồi Nga nhập khẩu 100% từ nước ngoài. Các đường vân và màu sơn phù hợp với các không gian hiện đại của chung cư hiện nay, Bề mặt sơn phủ bóng inchem cao cấp giúp bảo vệ chất lượng gỗ tốt nhất với khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam.
 Giá thành luôn được quyết định bởi vật liệu chứ không phải chất lượng của sản phẩm như các công ty nội thất khác giới thiệu. Với các loại bàn thờ được làm bằng gỗ sồi tự nhiên thì có giá rẻ hơn so với các loại gỗ khác như Gụ, Gõ..
Bàn thờ được làm bằng gỗ Sồi
Bàn thờ được làm bằng gỗ Sồi
Tủ thờ Gỗ Gõ Đỏ hiện đại
Tủ thờ Gỗ Gõ Đỏ hiện đại
Trên đây chúng tôi đã giới thiệu với các bạn một số mẫu tủ thờ nhỏ gọn dành cho những không gian chung cư hạn chế về không gian.  Tuy là những mẫu nhỏ nhưng vân đảm bảo sự sang trọng cho không gian thờ cúng gia đình bạn.
Tham khảo bài viết: