Một số mẫu bàn thờ treo tường đơn giản với phong cách hiện đại

Thờ cúng là một nét đẹp trong văn hóa tâm linh của người Việt, dù giàu hay nghèo thì trong mỗi gia đình đều không thể thiếu được bàn thờ. Đáp ứng nhu cầu này thì trên thị trường hiện nay bàn thờ vô cùng đa dạng về kiểu dáng cũng như mẫu mã. Và hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn  những mẫu thiết kế bàn thờ treo tường đơn giản phù hợp cho những căn nhà không gian hạn chế một chút.

1. Những mẫu bàn thờ treo tường đơn giản mang phong cách hiện đại.

Các mẫu bàn thờ treo tường đơn giản mang phong cách hiện đại có chất liệu gỗ vô cùng đ dạng nhưng hầu  hầu hết được sản xuất từ các loại gỗ thịt, gỗ tự nhiên chất lượng. Dưới đây là một mẫu bàn thờ treo phong cách đơn giản với chất liệu gỗ sồi cao cấp, được sơn màu cánh gián làm cho không gian thờ cúng càng trở nên sang trọng hơn.
Mẫu bàn thờ treo tường đơn giản, hiện đại
Mẫu bàn thờ treo tường đơn giản, hiện đại
Mẫu bàn thờ hiện đại này với phần mặt bàn dạng cuốn thư cách điệu, phần đế dày chắc chắn, chất liệu gỗ óc chó sang trọng, đẳng cấp, bàn thờ có sự kết hợp với tủ thờ ở dưới.
Mẫu bàn thờ treo tường đơn giản, hiện đại
Mẫu bàn thờ treo tường đơn giản, hiện đại
Mẫu bàn thờ hiện đại này được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên với vân gỗ rõ nét, được sơn phủ bóng đẹp mắt, thiết kế có ngăn kéo tiện dụng, mặt bàn thờ được bao quanh với các thanh chắn ấn tượng.
Mẫu bàn thờ treo tường đơn giản, hiện đại
Mẫu bàn thờ treo tường đơn giản, hiện đại

2. Liên hệ đơn vị thiết kế bàn thờ treo đơn giản, hiện đại đẹp.

Xưởng sản xuất nội thất phòng thờ đặt đóng của bàn thờ Việt với quy mô lớn, đội ngũ làm việc chuyên nghiệp mang lại những sản phẩm hoàn hảo, chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được chạm khác bởi các thợ thủ công có tay nghề lâu năm
Quý khách hàng cần tư vấn về các mẫu bàn thờ treo tường đơn giản đẹp cho phòng thờ chung cư hoặc các mẫu bàn thờ, tủ thờ truyền thống, hiện đại, nội thất đồ thờ cúng đẹp… sản phẩm nội thất phù hợp với không gian sống nhà mình mà vẫn chuẩn phong thủy, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được các chuyên gia tư vấn tốt nhất theo địa chỉ: Số 2 Nguyễn Khuyến, Tân Triều, Hà Đông, Hà Nội‎ hoặc theo số hotline 098 666 62 42‎.
Tham khảo bài viết: