Một số mẫu tủ thờ khảm trai đẹp thiết kế sang trọng

Những mẫu tủ thờ khảm trai được thiết kế vô cùng tinh xảo với những đường nét điêu khắc tinh tế, mang dấu ấn riêng. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số mẫu tủ thờ khảm trai để bạn có thể tham khảo lựa chọn.

Những mẫu tủ thờ khảm trai được bàn tay khéo léo của người thợ giỏi làm nên. Đây có thể nói là những món đồ cổ quý hiếm mà được nhiều người săn lùng
mẫu tủ thờ khảm trai được bàn tay khéo léo của người thợ giỏi làm nên
Mẫu tủ thờ khảm trai được bàn tay khéo léo của người thợ giỏi làm nên

Một số mẫu tủ thờ khảm trai đẹp thiết kế sang trọng

Mẫu tủ thờ khảm trai 1
Mẫu tủ thờ khảm trai 1
Nguyên liệu : gỗ gụ kết hợp với khảm trai ốc tạo độ tinh xảo cho sản phẩm. Sản phẩm này được làm dưới bàn tay của các nghệ nhân lành nghề.
Tủ Thờ khảm ốc có thể dùng để đựng tài liệu, đựng đồ dùng hay để trang trí cho phòng khách của nhà bạn thêm sang trọng tinh tế.
Mẫu tủ thờ khảm trai 2
Mẫu tủ thờ khảm trai 2
Tủ được làm bởi chất liệu gỗ trắc một trong những loại gỗ đắt nhất hiện nay. Và được khảm bởi nguyên liệu ốc đỏ, ốc vàng tranh, khảm tích 24 điều hiểu ý nghĩa răn dạy con cái trong gia đình hiếu thảo, hiếu thuận với ông bà, cha mẹ và còn có ý nghĩa rất tốt cho phong thủy của gia đình..
Mẫu tủ thờ khảm trai 3
Mẫu tủ thờ khảm trai 3
Chất liệu: Gỗ gụ, trắc, mun, Hương…
Gỗ để làm ra các sản phẩm của chúng tôi trải qua quá trình xử lý, sấy luộc một cách kỹ càng nhất, bảo đảm độ chắc chắn,  nhẵn mịn “trên dưới, trong ngoài như một”. Và được chặm khắc dưới những bàn tay thợ tài hoa và lâu năm nhất.
Mẫu tủ thờ khảm trai 4
Mẫu tủ thờ khảm trai 4
Tủ thờ Khảm Trai Ốc gỗ Gụ
Kích thước(cm):153x67x127
Sản phẩm được làm từ chất liệu gỗ gụ 100%
Các chi tiết trạm khắc tinh xảo bằng tay không sử dụng máy móc. Sản phẩm được hoàn thiện sơn phủ bên ngoài bằng sơn PU
Trên đây chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn một số mẫu tủ thờ khảm trai đẹp nhất hiện nay với phong cách thiết kế sang trọng. Nếu quý khách có nhu cầu mua tủ thờ, sập thờ, bàn thờ, vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo số 098.6666.242 để được tư vấn chi tiết nhé.
Tham khảo bài viết: