Mẫu tủ thờ gỗ dâu đẹp được thiết kế chuẩn phong thủy

Ngày càng có nhiều gia đình lựa chọn tủ thờ gỗ dâu để thờ cúng gia tiên. Vậy tại sao loại gỗ này lại được nhiều gia đình lựa chọn? Nó có phù hợp để làm bàn thờ, tủ thờ hay không,…Chúng ta cùng đi tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Tủ thờ gỗ dâu là gì?

Mẫu tủ thờ gỗ dâu đẹp được thiết kế chuẩn phong thủy
Mẫu tủ thờ gỗ dâu đẹp được thiết kế chuẩn phong thủy

Những mẫu tủ thờ gỗ dâu được làm từ gỗ dâu rừng. Gỗ dâu là loại gỗ được khai thác từ cây dâu rung. Dâu rừng là loại dâu được trồng lâu năm, gỗ dâu có tỉ trọng cao, màu vàng đậm, lõi gỗ dâu có màu đen, chất gỗ cứng, vân gỗ cực đẹp, ứng dụng phong thủy tốt nhất. Dâu rừng hiện nay rất hiếm và đang được giới chơi đồ gỗ săn lùng, lùng sục khắp nơi vì giá trị kinh tế của gỗ dâu rất cao.

Ưu điểm của tủ làm thờ bằng gỗ dâu

Dưới đây là những ưu điểm vượt trội mà người ta hay chọn tủ thờ gỗ dâu:

  • Tủ thờ gỗ dâu có màu vàng đậm, lõi màu vàng đen nên mang nhiều ý nghĩa tâm linh. Chính vì thế nên được nhiều gia đình chọn làm tủ thờ, bàn thờ và các đồ nội thất khác.
  • Gỗ dâu có vân cực đẹp nên khi tạo nên sản phẩm có tính thẩm mỹ cao.
  • gỗ dâu có cơ lý ổn định, tính chịu lực tốt đảm bảo được giá trị sử dụng của sản phẩm
  • Ngoài ra, gỗ dâu là một trong những loài gỗ không bị mối mọt và cong vênh trong quá trình sử dụng sản phẩm. Chính vì thế, nó đảm bảo được độ bền và giá trị sử dụng liên thành.

Nên mua tủ thờ làm bằng gỗ dâu ở đâu tốt?

Trên thị trường, có rất nhiều cơ sở cung cấp, sản xuất tủ thờ bằng gỗ dâu,….Tuy nhiên để không phải nơi nào cũng cung cấp tủ thờ chất lượng và mức giá hợp lí.

Mẫu tủ thờ gỗ dâu đẹp được thiết kế chuẩn phong thủy
Mẫu tủ thờ gỗ dâu đẹp được thiết kế chuẩn phong thủy

Chúng tôi xin chia sẻ với các bạn một trong những địa chỉ chuyên cung cấp tủ thờ, bàn thờ, án gian thờ,…trong đó có tủ thờ gỗ dâu uy tín đó là Bàn Thờ Việt. Đây là cơ sơ có uy tín trên thị trường, giá cả hợp lí, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi mua bất kỳ đồ thờ nào tại đây.

 

Nếu quý khách cần tư vấn chi tiết thêm về các mẫu tủ thờ gỗ dâu phù hợp với phong thủy gia đình mình. Hãy liên hệ cho Bàn Thờ Việt theo số 098.6666.242 – 097.551.6686 để được giải đáp chi tiết nhé.

>> Tham khảo thêm bài viết: