Tổng hợp các mẫu tủ thờ chữ A đẹp và hiện đại năm 2020

Những mẫu tủ thờ chữ A là sự lựa chọn thông minh cho những phòng thờ có diện tích nhỏ hẹp. Tủ thờ vừa đẹp lại vừa thể hiện được lòng thành kính của con cháu đối với ông bà tổ tiên. Vậy còn chần chừ gì nữa mà các bạn không tham khảo những những mẫu tủ thờ chữ A được ưa chuộng nhất hiện nay.

Những mẫu tủ thờ chữ A được thiết kế 2 cuốn với hình khối đơn giản hiện đại tạo nên sự cân xứng cho tủ thờ. Mặt khác, sự kết hợp hài hòa giữa mặt tủ thờ và bộ chân chéo chắc tạo một cảm giác vững chắc, uy nghiêm, kết hợp với hoa văn đơn giản tinh tế ở phần ngăn kéo, cánh chữ thọ, hoa văn phần chân tủ thờ.

Tổng hợp các mẫu tủ thờ chữ A đẹp và hiện đại năm 2020

Tủ thờ chữ A được thiết kế hiện đại

Ngày nay, những mẫu tủ thờ chữ A luôn có sự khác biệt, vẫn với kiểu dáng truyền thống nhưng đường nét hoa văn rất tinh tế tạo điểm nhấn cho phòng thờ nhà bạn. Các nhà thiết kế đã đơn giản hóa nhưng không làm mất đi đặc trưng của những đường nét Á Đông.

Tổng hợp các mẫu tủ thờ chữ A đẹp và hiện đại năm 2020

Họa tiết trên tủ thờ chữ A được thiết kế ấn tượng

Họa tiết hoa văn trên những thiết kế tủ thờ được lấy cảm hứng từ những ước mong về tài lộc, về bình an hay cuộc sống hạnh phúc. Nội thất phòng thờ hoàn toàn được làm từ gỗ tự nhiên như gỗ gụ, gỗ hương, gỗ mít… mang lại sự ấm cúng, tôn nghiêm cho phòng thờ.

Tổng hợp các mẫu tủ thờ chữ A đẹp và hiện đại năm 2020

Mẫu tủ thờ chữ A phù hợp với văn hóa tâm linh của người việt

Mẫu tủ thờ chữ A là sự mô phỏng của mẫu bàn thờ Minh hội tụ yếu tố hiện đại và tâm linh truyền thống. Với hệ thống sản xuất khép kín tự khai thác nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm hoàn thiện, phân phối trực tiếp từ xưởng đến tay người tiêu dùng, loại bỏ chi phí trung gian Bàn Thờ Việt cam kết mang đến giải pháp toàn diện từ tư vấn thiết kế đến sản phẩm nội thất hoàn thiện.

Hiện nay, bàn thờ Việt là một trong những nơi cung cấp tủ thờ chữ A, bàn thờ treo tường, sập thờ, an gian thờ uy tín tại Hà Nội. Để được tư vấn thêm những mẫu tủ thờ đẹp khác, vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo Hotline 0986.3636.85 – 0975.806.686 sẽ được các chuyên gia tư vấn chi tiết.

>> Tham khảo thêm bài viết: