Mẫu bàn thờ treo tường thông minh đẹp thiết kế sang trọng

Giới thiệu tới các bạn các mẫu bàn thờ treo tường thông mình phù hợp với các căn hộ chung chư hoặc nhà có diện tích hẹp. Đồng thời giúp các bạn các lựa chọn màu sắc phù hợp không gian thờ cúng và các loại gỗ làm bàn thờ có độ bền cao.

Mẫu bàn thờ treo tường thông minh đẹp thiết kế sang trọng

Một số mẫu bàn thờ treo tường thông minh đẹp

Mẫu bàn thờ treo tường thông minh thường sử dụng gỗ tự nhiên. Bàn thờ được bố trí ngay tại không gian phòng khách và phòng bếp hợp gu màu sắc. Với các thiết kế nhỏ gọn nhưng đảm bảo được đầy đủ công năng và thẩm mỹ, cạnh bàn thờ được gắn 2 đèn treo tường càng tăng thêm không gian sang trọng.

Mẫu bàn thờ treo tường thông minh đẹp thiết kế sang trọng

Mẫu bàn thờ treo tường thông minh làm bằng gỗ gụ hoặc gỗ hương

Mẫu bàn thờ nhà chung cư treo tường màu vàng được thiết kế đồng màu với kệ tivi nhẹ cùng tông màu với kệ tivi phòng khách. Giúp gia đình nhỏ của bạn bình an, mạnh khỏe, phúc lộc và làm ăn thịnh vượng hơn từ sự phù hộ của tổ tiên. Mẫu thiết kế hiện đại tạo không gian cực kỳ sang trọng.

Mẫu bàn thờ treo tường thông minh đẹp thiết kế sang trọng

Mẫu bàn thờ treo tường thông minh thiết kế hiện đại

Đặc biệt bàn thờ treo tường nhà chung cư này được chính chủ nhân lựa chọn gỗ công nghiệp cao cấp sơn màu phù hợp với xu thế thẩm mỹ hiện nay. Bàn thờ treo tường thông minh là nơi trang nghiêm, ấm cúng. Vậy nên bạn nên chọn bàn thờ nhà chung cư có màu sắc gỗ thuần khiết với thiên nhiên mộc mạc. Đó có thể là màu đen, màu vàng nhạt, màu vân gỗ, màu nâu,…

Mẫu bàn thờ treo tường thông minh đẹp thiết kế sang trọng

Mẫu bàn thờ treo tường thông minh cho nhà chung cư

Cách đặt bàn thờ treo tường thông minh phù hợp phong thủy

  • Bàn thờ được lắp đặt tựa lưng vào bức tường kiên cố chắc chắn.
  • Không đặt bàn thờ dựa lưng vào tường kính hoặc cửa sổ. Đồng thời tránh tuyệt đối quay mặt hướng bàn thờ nhà chung cư về phía phòng bếp và phòng ngủ.
  • Hướng đặt bàn thờ nhà chung cư tốt nhất là chọn hướng phù hợp với tuổi gia chủ. Và tránh ra các hướng ngũ quỹ là hướng xấu.
  • Ngoài ra trong phong thủy, gia chủ không nên bài trí đặt bàn thờ hướng Đông Bắc nhìn ra Tây Nam hoặc là hướng Tây Nam nhìn ra Đông Bắc.
  • Gia chủ không nên đặt bàn thờ tổ tiên đối mặt với bàn thờ Phật. Đèn bàn thờ nhà chung cư luôn sáng để hút năng lượng dương tốt cho gia chủ.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn một số mẫu bàn thờ treo tường thông minh đẹp và hợp phong thủy. Nếu quý khách có nhu cầu mua bàn thờ cho gia đình mình, vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo số 098.6666.242 để được tư vấn chi tiết.

>> Tham khảo thêm bài viết: