Vách ngăn bàn thờ hiện đại và những điều cần biết

Vách ngăn bàn thờ hiện đại hay còn gọi là vách chắn bàn thờ là một phụ kiện phòng thờ không thể thiếu được trong mỗi gia đình. Bởi lẽ đó mà ngày nay, có nhiều xưởng sản xuất bàn thờ thiết kế luôn vách ngăn bàn thờ để phục vụ trọn bộ nội thất phòng thờ hiện đại. Cùng điểm qua những mẫu sản phẩm đẹp nhất nhé.

1. Thông tin chung

Vai trò của vách ngăn bàn thờ hiện đại là không thể thiếu trong cuộc sống ngày nay. Chất liệu làm vách ngăn phòng thờ thường là gỗ công nghiệp hoặc gỗ thịt. Điều này là tùy vào ý tưởng và kinh tế của gia chủ. Phòng thờ là linh thiêng nên các họa tiết thường mang hơi hướng cổ điển, tông màu trầm ấm. Do đó, vách ngăn nên chọn chất liệu là gỗ hoặc sơn phủ màu gỗ. Vách ngăn có khá nhiều kiểu dáng thiết kế nhưng thông thường là các bức vách in khắc chữ ở giữa.

Vách ngăn bàn thờ cho chung cư
Vách ngăn bàn thờ cho chung cư

Giá của sản phẩm này thường giao động trong khoảng trên dưới 1 triệu/m2 cho những mẫu vách ngăn đơn giản. Từ 2 triệu/m2 cho vách ngăn gỗ cao cấp in họa tiết cầu kỳ.

2. Các mẫu vách ngăn bàn thờ hiện đại được ưa chuộng nhất

Vách ngăn bàn thờ được coi là món nội thất phòng thờ được biết đến rộng rãi hiện nay. Chúng thường được sử dụng đi kèm với bàn thờ chung cư, tủ thờ,… ở khu vực phòng khách. Tuy nhiên để cho tiện và đẹp thì vách ngăn bàn thờ treo cũng được nhiều nhà sử dụng đi kèm với tấm chắn ám khói hương tạo nên một phòng thờ trang nghiêm ấn tượng.

Cùng chúng tôi tham khảo các mẫu vách ngăn bàn thờ đẹp dưới đây nhé!

Vách ngăn bàn thờ đẹp, cầu kỳ
Vách ngăn bàn thờ đẹp, cầu kỳ
Vách ngăn bàn thờ gỗ
Vách ngăn bàn thờ gỗ
Vách ngăn bàn thờ thiết kế đơn giản
Vách ngăn bàn thờ thiết kế đơn giản

Như vậy chúng tôi vừa cung cấp cho bạn những mẫu vách ngăn bàn thờ đang hot nhất hiện nay. Để sở hữu cho mình một tấm vách ngăn đẹp, giúp tăng thẩm mỹ cho không gian thờ cúng, hãy đến với Bàn thờ Việt nhé.

| Tham khảo thêm: