Mẫu bàn thờ treo tường chung cư Đẹp – Rước Lộc vào nhà

Những căn hộ chung cư có diện tích vừa và nhỏ nên thường hay sử dụng bàn thờ treo tường để thờ cúng. Dưới đây là những mẫu bàn thờ treo tường cho chung cư đẹp, được nhiều gia đình lựa chọn mà các bạn có thể tham khảo qua.

1, Một số mẫu bàn thờ treo tường chung cư đẹp

Mẫu bàn thờ treo tường chung cư Đẹp - Rước Lộc vào nhà

Mẫu bàn thờ treo tường chung cư đẹp

Được thiết kế nhỏ gọn nhưng đảm bảo được đầy đủ công năng và thẩm mỹ, cạnh bàn thờ được gắn 2 đèn treo tường càng tăng thêm không gian sang trọng. Mẫu bàn thờ chung cư treo tường có hoa văn đơn giản làm bằng gỗ công nghiệp cao cấp hoặc gỗ tự nhiên như xoan đào, gỗ lim, gỗ hương.

Mẫu bàn thờ treo tường chung cư Đẹp - Rước Lộc vào nhà

Mẫu bàn thờ treo tường chung cư đẹp

Mẫu bàn thờ này được thiết kế đẹp hoàn hảo và tiện nghi đầy đủ cho không gian thờ cúng linh thiêng phong thủy tốt. Giúp gia đình nhỏ của bạn bình an, mạnh khỏe, phúc lộc và làm ăn thịnh vượng hơn từ sự phù hộ của tổ tiên.

Mẫu bàn thờ treo tường chung cư Đẹp - Rước Lộc vào nhà

 Mẫu bàn thờ treo tường chung cư đẹp

Bàn thờ treo tường thông minh là nơi trang nghiêm, ấm cúng. Vậy nên bạn nên chọn bàn thờ nhà chung cư có màu sắc gỗ thuần khiết với thiên nhiên mộc mạc. Đó có thể là màu đen, màu vàng nhạt, màu vân gỗ, màu nâu,… Trong mẫu chung cư tân cổ điển này bàn thờ được gắn trên khu cực bàn ăn được thiết kế rất ấn tượng.

2, Cách đặt bàn thờ treo tường cho chung cư hợp phong thủy

  • Bàn thờ được lắp đặt tựa lưng vào bức tường kiên cố chắc chắn. Không đặt bàn thờ dựa lưng vào tường kính hoặc cửa sổ. Đồng thời tránh tuyệt đối quay mặt hướng bàn thờ nhà chung cư về phía phòng bếp và phòng ngủ.
  • Hướng đặt bàn thờ nhà chung cư tốt nhất là chọn hướng phù hợp với tuổi gia chủ. Và tránh ra các hướng ngũ quỹ là hướng xấu. Ngoài ra trong phong thủy, gia chủ không nên bài trí đặt bàn thờ hướng Đông Bắc nhìn ra Tây Nam hoặc là hướng Tây Nam nhìn ra Đông Bắc.
  • Khi đặt bàn thờ nhà chung cư hãy chọn vị trí thoáng không khí không được nhìn thẳng vào bếp và phòng ngủ.
  • Không đặt bàn thờ quá cao gây khó khăn khi bài trí hương hoa thờ cúng. Không nên đặt bàn thờ nhà chung cư quá thấp thiếu đi sự trang nghiêm, tôn kính. Xung quanh bàn thờ nên trang trí thêm rèm hoa văn cổ kính tạo không gian thanh tịnh.

Trên đây là một số mẫu bàn thờ treo tường chung cư đẹp mà chúng tôi chia sẻ. Nếu các bạn cần tư vấn chi tiết những mẫu bàn thờ treo tường phù hợp với mệnh tuổi gia chủ, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số 098.6666.242 để được tư vấn chi tiết.

>> Tham khảo thêm bài viết: