Mẫu bàn thờ Phật treo tường CHUẨN theo thước Lỗ Ban

Chia sẻ những mẫu bàn thờ Phật treo tường đẹp hợp phong thủy, hợp mệnh và tuổi gia chủ để mang lại may mắn về cho gia chủ. Các mẫu bàn thờ Phật Quan Âm treo tường đều có kích thước chuẩn Lỗ Ban đảm bảo đầy đủ các yếu tố tâm linh.

1, Chọn kích thước bàn thờ Phật treo tường theo thước lỗ ban

Bàn thờ thường quan tâm tới chiều cao, chiều rộng và chiều sau. Còn đói với bàn thờ Phật treo tường thì mọi người sẽ quan tâm tới kích thước chiều rộng và chiều sâu. Hiện nay có rất nhiều mẫu bàn thờ Phật Bà Quan Âm treo tường với nhiều kích thước để phù hợp với từng không gian sống của mỗi gia đình.

Mẫu bàn thờ Phật treo tường CHUẨN theo thước Lỗ Ban

Mẫu bàn thờ Phật treo tường chuẩn thước Lỗ Ban

Khi lựa chọn kích thước bàn thờ Phật treo tường thường được lựa chọn theo các cung đẹp trong thước lỗ ban như: đại cát, quý tử, phú quý, tiến bảo…… Tùy theo mong muốn và không gian thờ cúng của mỗi gia đình mà gia chủ có thể lựa chọn kích thước bàn thờ treo tường sao cho phù hợp nhất để mang đến tài lộc, phú quý, sự sung túc, sum vầy, gia đình thuận hòa cho gia chủ.

Mẫu bàn thờ Phật treo tường CHUẨN theo thước Lỗ Ban

Mẫu bàn thờ Phật treo tường chuẩn thước Lỗ Ban

Kích thước bàn thờ Phật treo tường được sử dụng phổ biến nhất đó là: rộng 61 cm (Tài Lộc) x dài 107cm (Quý tử) với kích thước bàn thờ này gia chủ có thể để được đầy đủ vật phẩm thờ cúng, đồ cúng lễ như bát hương, mâm ngũ quả, lọ hoa, kỷ chén thờ, đèn thờ,…..

2, Một số mẫu kích thước bàn thờ Phật treo tường hay sử dụng

Dưới đây là một số kích thước bàn thờ treo tường hay được sử dụng để bạn có thể lựa chọn mẫu phù hợp với không gian thờ cúng của gia đình mình.

– Kích thước bàn thờ Phật treo tường Sâu 480mm (Hỷ sự) x Rộng 810mm (Tài Vượng)

Bàn thờ treo tường sâu 480 x 810 được thiết kế dành riêng cho những gia đình đặt 1 bát hương trên bàn thờ. Với kích thước nhỏ bàn thờ phù hợp với những không gian diện tích nhỏ hơn 25m2.

– Kích thước bàn thờ Phật treo tường sâu 480mm (Hỷ Sự) x Rộng 880cm (Tiến Bảo).

Đối với những không gian nhỏ hẹp thì bàn thờ treo tường kích thước 480 x 880 chính là sự lựa chọn tối ưu nhất, nhất là với những căn hộ có diện tích nhỏ hơn 25m2. Với kích thước bàn thờ như trên gia chủ có thể thờ 1 bát nhang và đặt đồ cúng lễ lên bàn thờ thoải mái hơn. Ngoài ra, kích thước trên còn mang ý nghĩa mong cầu cho gia chủ luôn vui vẻ, gia đạo bình an, có sự thăng tiến trong công việc, sự nghiệp

Mẫu bàn thờ Phật treo tường CHUẨN theo thước Lỗ Ban

Mẫu bàn thờ Phật treo tường chuẩn thước Lỗ Ban

– Kích thước bàn thờ Phật treo tường Sâu 495mm (Tài Vượng) x Rộng 950 mm (Tài Vượng)

Kích thước bàn thờ 495 x 950 hứa hẹn sẽ mang đến cho gia chủ nhiều tài lộc, sự đạt cát đạt lợi trong làm ăn buôn bán, kinh doanh. Đối với kích thước bàn thờ Phật treo tường này, gia chủ sử dụng đầy đủ đồ thờ cúng trên bàn thờ như bát nhang, chén thờ, lọ hoa, mâm bồng, chóe thờ…..

– Kích thước bàn thờ Phật treo tường Sâu 560mm (Tài Vượng) x Rộng 950mm (Tài Vượng)

Bàn thờ với kích thước 560 x 950 được thiết kế cho những căn hộ có diện tích 25m2, 2 kích thước đều thuộc cung tài vượng, là cung đẹp theo thước lỗ ban có khả năng mang đến tài lộc, sự may mắn trong công việc kinh doanh.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn một số kích thước bàn thờ treo tường đẹp. Để được tư vấn chi tiết hơn về mẫu bàn thờ Phật treo tường phù hợp với không gian thờ cúng gia đình bạn, vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo số 098.6666.242, các chuyên viên của chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn.

>> Bài viết liên quan: