Các mẫu vách ngăn bàn thờ bằng gỗ tốt và bền

Vách ngăn bàn thờ bằng gỗ ngày càng được nhiều gia đình lựa chọn. Nó không chỉ mang tính thẩm mỹ mà còn khá linh hoạt khi thiết kế nội thất. Hôm nay Bàn Thờ Việt xin giới thiệu tới các bạn những mẫu vách ngăn trang trí bàn thờ, phòng thờ được nhiều người lựa chọn trong thời gian qua.

1. Các mẫu vách ngăn bàn thờ đẹp

Để giúp quý khách dễ dàng hơn trong việc lựa chọn những mẫu vách ngăn trang trí phòng thờ của gia đình mình, chúng tôi xin phép được tổng hợp những mẫu vách ngăn bàn thờ bằng gỗ đẹp dưới đây:

Mẫu vách ngăn bàn thờ chung cư
Mẫu vách ngăn bàn thờ chung cư

Những mẫu hoa văn vách ngăn này có thể kết hợp với nhiều kiểu phong cách nội thất. Nhất là phong cách nội thất có phần hiện đại trong các căn hộ chung cư. Tùy theo sở thích của gia chủ, cũng như không gian nội thất của từng căn hộ mà có thể chọn vách ngăn sao cho phù hợp.

Vách bàn thờ tông màu trầm ấm
Vách bàn thờ tông màu trầm ấm

Bạn có thể chọn những tấm vách ngăn bằng gỗ tự nhiên cao cấp, chắc chắn. Bạn nên chọn bàn thờ, tủ thờ kết hợp với vách ngăn có màu sắc trầm ấm, hoa văn nhã nhặn, đơn giản.

Mẫu vách ngăn cùng tông màu bàn thờ
Mẫu vách ngăn cùng tông màu bàn thờ

Chỉ với một tấm vách bàn thờ, bạn hoàn toàn có thể kết hợp không gian phòng thờ với những không gian khác trong gia đình. Ví dụ như: phòng thờ kết hợp phòng khách, phòng thờ kết hợp phòng ăn… v.v mà không hề phá vỡ đi tính nhất quán trong không gian nội thất tổng thể.

Vách ngăn bàn thờ đẹp
Vách ngăn bàn thờ đẹp

Việc thiết kế, bố trí phòng thờ, không gian thờ là một việc hết sức trọng đại. Nó đòi hỏi kinh nghiệm cũng như kiến thức sâu sắc. Cần am hiểu không chỉ về thiết kế nội thất mà còn kiến thức về phong thủy, hiểu biết về các cung, các số…

2. Địa chỉ làm vách ngăn bàn thờ bằng gỗ uy tín

Bàn Thờ Việt được biết đến như là địa chỉ hàng đầu tại Hà Nội về lĩnh vực thiết kế, thi công nội thất phòng thờ với giá rất rẻ so với các đơn vị khác trên thị trường.

Quý khách sẽ được các kiến trúc sư phong thủy dày dạn kinh nghiệm tư vấn thiết kế miễn phí. Được lựa chọn hoa văn trong bộ sưu tập lên đến hàng vạn mẫu. Được đưa ý tưởng riêng mình vào trong từng sản phẩm.

Với quy trình khép kín từ thiết kế tới thi công lắp đặt và tích lũy kinh nghiệm trong nhiều năm, Bàn thờ Việt tự hào gửi tới quý khách hàng sản phẩm bàn thờ, tủ thờ, sập thờ,… chất lượng nhất với giá cả tốt nhất.

|   Tham khảo thêm: