Các mẫu thiết kế nhà thờ kết hợp với nhà ở đẹp chuẩn phong thủy

Thiết kế nhà thờ kết hợp với nhà ở là một trong những công trình kiến trúc khá phổ biến ở Việt Nam. Dưới đây là một số mẫu thiết kế nhà thờ họ kết hợp nhà ở độc đáo mà các bạn có thể tham khảo qua để lựa chọn cho mình một mẫu phù hợp.

Các nhà thờ họ ở Việt Nam đều có đặc điểm chung là được xây dựng trên mảnh đất của dòng họ, trưởng họ. Do đó thiết kế nhà thờ kết hợp với nhà ở là một trong những phương án khá hay khi nhà trưởng có thể cùng chung sống trên mảnh đất đó mà vẫn giữ được lòng tôn kính cho việc thờ cúng tổ tiên dòng họ.

Các mẫu thiết kế nhà thờ kết hợp với nhà ở đẹp

Do tín ngưỡng coi trọng việc thờ cúng tổ tiên, một trong những nét đẹp của văn hóa Việt Nam mà xu hướng xây dựng nhà thờ kết hợp nhà ở ngày càng nhận được nhiều quan tâm nhất là với những gia đình ở nông thôn. Cùng xem những kết hợp hợp lý cho tổng thể kiến trúc này có thể biến hóa như thế nào?

Các mẫu thiết kế nhà thờ kết hợp với nhà ở đẹp chuẩn phong thủy

Thiết kế nhà thờ họ kết hợp nhà ở cấp 4

Mẫu nhà thờ họ ba gian – 2 chái kết hợp nhà ở hai tầng do các kiến trúc sư thiết kế. Diện tích nhà thờ họ là 95m2 trên tổng thể diện tích toàn bộ lô đất của gia đình là 430m2.

Các mẫu thiết kế nhà thờ kết hợp với nhà ở đẹp chuẩn phong thủy

Mẫu nhà thờ họ ba gian – 2 chái kết hợp nhà ở cấp 4

Các mẫu thiết kế nhà thờ kết hợp với nhà ở đẹp chuẩn phong thủy

Thiết kế nhà thờ họ kết hợp nhà ở 2 tầng

Nhà thờ họ kết hợp nhà ở hai tầng với tầng 1 là không gian sinh hoạt chung của gia đình, tầng 2 là nơi thờ cúng tổ tiên. Bố cục cây cối, phiến đá hay hồ nước được sắp đặt cân nhắc kỹ lưỡng phù hợp về phong thủy tạo nên không gian cảnh quan đẹp hài hòa và không kém phần tôn kính.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thiết kế nhà thờ kết hợp với nhà ở và sự nhiệt tình trong công việc của kiến trúc Bàn Thờ Việt. Chúng tôi tin rằng sẽ đem lại cho quý khách hàng những mẫu thiết kế nhà thờ họ đa dạng, hiện đại mà không kém phần trang nghiêm đáp ứng lại sự tin cậy của quý khách hàng khi tìm đến công ty như nhà thờ họ 5 gian, nhà thờ họ 2 tầng,nhà thờ họ 4 mái, 8 mái, nhà thờ họ có hậu cung, nhà thờ họ mặt bằng chữ công, mặt bằng chữ nhất, mặt bằng chữ đinh, nhà thờ kết hợp nhà ở…

Ngoài ra cùng với đó chúng tôi còn chuyên thiết kế bàn thờ, bàn thờ truyền thống, bàn thờ hiện đại, sập thờ, án gian thờ, các loại tủ thờ, phụ kiện đồ thờ…phục vụ cho mọi dòng họ theo đúng phương châm và có tâm nhất!

Thông tin liên hệ:

Hotline: 098.6666.242 – 097.551.6686

Địa chỉ: LÔ 2- BIỆT THỰ 2- VĂN QUÁN- HÀ ĐÔNG