Sập thờ chạm thủ công CỰC CHẤT thiết kế tinh xảo

Những mẫu sập thờ chạm thủ công được các nghệ nhân chạm khắc tinh xảo, tỉ mỉ tạo nên cái hồn rất riêng. Hãy cùng tham khảo ngay các mẫu sập thờ đẹp chuẩn thước Lỗ Ban mang lại nhiều may mắn cho gia chủ ngay dưới đây nhé.

Một số mẫu sập thờ chạm thủ công được thiết kế tinh xảo

Mẫu sập thờ chạm tủ công tứ linh
Mẫu sập thờ chạm tủ công tứ linh

Theo phong thủy và quan niệm xưa bộ tứ linh là bốn con vật linh thiêng tượng trưng cho quyền lực và sự bảo vệ (long, lân, quy, phụng) có ý nghĩa tăng cường cát khí, chống lại hung khí, tránh được vận hạn và tăng cường tài lộc. Chính vì vậy sập thờ chạm thủ công tứ linh đem lại cho gia chủ những điều tốt lành và tránh được các hung khí, là một trong những mẫu có ý nghĩa và được sử dụng rộng rãi hiện nay.

Mẫu sập thờ chạm thủ công chân rồng
Mẫu sập thờ chạm thủ công chân rồng

Theo thuyết phong thủy rồng đứng đầu trong tất cả các giống linh thú, thần thú trên trời, dưới biển, mặt đất, sông hồ. Rồng là một con vật thời xưa được tôn sùng nhất, vì nó tượng trưng cho sự uy quyền. Là biểu tượng tốt nhất, vì vậy các bậc thầy về phong thủy áp dụng rất nhiều cách để khai thác sức mạnh của biểu tượng rồng.

Mẫu sập thờ chạm thủ công bằng gỗ mít đơn giản
Mẫu sập thờ chạm thủ công bằng gỗ mít đơn giản

Với những khách hàng không thích sập thờ chạm tứ linh hóa cùng hổ phù thì mẫu bàn thờ mai mang một nét tinh tế khác, uyển chuyển, mềm mại hơn, theo nối hiện đại trẻ trung nhưng độ sang trọng không kém so với sập hổ phù.

Địa chỉ cung cấp sập thờ chạm thủ công uy tín nhất

Bàn thờ Việt là một trong những địa chỉ cung cấp sập thờ chạm thủ công tinh xảo ở Hà Nội và phân phối đi khắp các tỉnh thành trên cả nước. Điều đặc biệt tạo nên những mẫu sập thờ đẹp là “nước sơn” dưới đôi tay của người thợ, quy trình, kỹ năng, chất gỗ đã tạo nên nét văn hóa truyền thống từ ngàn đời sản phẩm đa dạng đặc sắc tuổi thọ lên đến 100 năm.

Với đội ngũ những người thợ có tay nghề, kinh nghiệm lâu năm và uy tín 6 năm trong nghề, luôn lấy khách hàng là trọng tâm cùng với chất lược sản phẩm tuyệt đối, cơ sở đã thi công cho rất nhiều công trình lớn trên toàn quốc. Chính giá trị cốt lõi trên, cơ sở chuyên làm những mẫu sập thờ đẹp kích thước lỗ ban cho gia tiên dòng họ, hàng cao cấp uy tín chất lượng tuổi thọ trên 50 năm.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn một số mẫu sập thờ chạm thủ công đẹp. Nếu quý khách cần tư vấn thêm nhiều mẫu sập thờ gỗ đẹp, vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn cụ thể hơn:

Thông Tin Liên Hệ:

Địa chỉ: LÔ 2- BIỆT THỰ 2- VĂN QUÁN- HÀ ĐÔNG

Hotline: 098.6666.242 – 0975.516.686

Facebook: https://www.facebook.com/banthoviet.com.vn/

>> Tham khảo thêm bài viết: