Các mẫu nhà thờ họ 2 tầng đẹp được nhiều dòng họ lựa chọn

Nhà thờ họ 2 tầng được nhiều dòng họ lựa chọn bởi chi phí thấp mà nó còn rất tiện dụng. Vì thế hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn những mẫu nhà thờ họ 2 tầng đẹp để các bạn có thể tham khảo qua nếu muốn thiết kế nhà thờ cho dòng họ mình.

Mẫu nhà thờ họ 2 tầng đẹp

Các mẫu nhà thờ họ 2 tầng đẹp được nhiều dòng họ lựa chọn

Mẫu nhà thờ họ này được thiết kế 2 tầng và có 2 khối, 1 khối nhà phía sau cao hơn để thờ là chính và 1 khối phía trước cũng được thiết kế 2 tầng và là nơi sinh hoạt, nơi sắp lễ và cũng là nơi ăn uống chính cho các thành viên trong họ. Về mặt kiến trúc thì nhìn bên ngoài chúng ta thấy đây là mẫu nhà thờ họ bằng gỗ này nhưng thực tế thì chỉ có 1 sàn, còn kiến trúc nhà thờ họ được làm theo kiểu 2 tầng và được hạ mái đao 4 góc, 3 mặt hiên chạy xung quanh nhà thờ họ.

Các mẫu nhà thờ họ 2 tầng đẹp được nhiều dòng họ lựa chọn

Về phần chiều rộng nhà thờ họ 2 tầng đẹp thì được thiết kế 5 gian để để đảm bảo được sự cân đối trong kiến trúc của nhà thờ họ. Đối với công trình này mang tính chất nhà nước nhiều hơn chứ nếu là cá nhân hay một dòng họ đầu tư thì chi phí thi công sẽ rất nhiều. Các chi tiết như rồng phượng, sư tử đá đều được sử dụng trong công trình này.

Các mẫu nhà thờ họ 2 tầng đẹp được nhiều dòng họ lựa chọn

Phối cảnh mặt tiền của nhà thờ họ chúng ta có thể nhìn thấy 1 kiểu kiến trúc mang đậm phong cách châu á và đặc biệt là mang đậm phong cách kiến trúc nhà thờ họ của miền bắc. Từ miền trung trở đi thì kiến trúc nhà thờ họ có sự thay đổi đáng kể nhất là trong các tỉnh miền nam. Phía trước 3 cửa chính được đặt thêm 3 cuốn thư, ngăn cách giữa các tầng được thiết kế với các con tiện bằng gô vừa lấy sáng và đảm bảo tính thông thoáng cho mẫu nhà thờ họ này.

Sư tử đá được đặt trước nhà thờ họ được mang theo ý nghĩa trừ tà, chống ma quỷ xâm nhập vào trong nhà thờ họ. Mỗi một thứ trong nhà thờ họ đều được mang ý nghĩa riêng và nét đặc trưng riêng, quan niệm của từng vùng miền.

Như vậy là chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn tham khảo 1 mẫu nhà thờ họ 2 tầng để các bạn tham khảo, nếu các bạn cần thiết kế nhà thờ họ có thể liên hệ với chúng tôi theo số 098.6666.242 – 0975.516.686 để được tư vấn thiết kế nhé.