MẸO hóa giải phòng thờ giữa 2 phòng ngủ được chuyên gia tư vấn

Phòng thờ giữa 2 phòng ngủ hoặc phòng ngủ được đặt ngay phía sau bàn thờ gia tiên, bàn thờ Phật,…là những điều kiêng kỵ. Vì thế mà việc hóa giải phòng thờ giữa hai phòng ngủ gia chủ phải làm ngay để tránh gặp phải những điều xui xẻo ảnh hưởng tới sức khỏe, tài lộc, công danh của gia chủ.

Cách hóa giải phòng thờ giữa 2 phòng ngủ

Đặt phòng thờ giữa 2 phòng ngủ là điều mà rất nhiều gia chủ hay gặp phải do nhà trật hẹp. Trường hợp căn nhà bạn quá hẹp thì bạn hãy tạo một không gian hẹp có thể ngăn cách giữa phòng ngủ và phòng thờ hợp bàn thờ bằng vách ngăn. Nên nhớ khoảng cách này bằng một lối đi nhỏ hoặc bạn có thể cất trữ đồ đạc ở đó. Việc làm này giúp bạn không còn bị ảnh hưởng bởi mùi nhang khói, tiếng tụng kinh giúp bạn tận hưởng giấc ngủ ngon, thoải mái nhất.

MẸO hóa giải phòng thờ giữa 2 phòng ngủ được chuyên gia tư vấn
Phòng thờ giữa 2 phòng ngủ cần có thêm vách ngăn

Một số điều kiêng kỵ về cửa phòng thờ và cách đặt phòng thờ

Ngoài phòng thờ giữa 2 phòng ngủ thì gia chủ cần nên trách và quan tâm tới những lưu ý sau đây:

– Bàn thờ không được trực xung với cửa chính, vì sẽ bị nắng và gió chiếu, thổi thẳng vào ban thờ sẽ làm cho ban thờ bị nhiều tia xạ và dương khí. Nếu như hướng của bàn thờ ngược với hướng của nhà sẽ khiến cho gia đình không hòa thuận, nghiêm trọng hơn có thể dẫn đến việc không có con nối dõi.

– Ban thờ kỵ có gương đối diện, vì gương tạo ra các hung khí bay đến bàn thờ.

– Phong thủy bàn thờ bị suy nếu đặt cạnh tường bếp đun, đặt ở ban công… hoặc nằm cạnh, nằm dưới, dựa lưng vào nhà vệ sinh. Không được kê giường ngủ cạnh hoặc đối diện bàn thờ….

– Không đặt bàn thờ ở phía dưới cầu thang, dưới xà ngang hoặc vị trí khuất lấp tối tăm điều này sẽ gây áp lực lên các thành viên trong gia đình, khiến sức khỏe sa sút, thường xuyên đau đầu.

MẸO hóa giải phòng thờ giữa 2 phòng ngủ được chuyên gia tư vấn

– Phía bên tay trái của bàn thờ luôn luôn phải giữ gìn sạch sẽ, đồ đạc gọn gàng. Nếu như bên trái có thùng rác hoặc các vật ô uế thì sẽ gây ảnh hưởng đến vận thế, sức khỏe và sự nghiệp của gia đình. Bên phải bàn thờ không nên đặt đồ điện, bởi vì như vậy sẽ phạm vào sát khí của Bạch Hổ, dễ xảy ra chuyện không may.

– Khi lập bàn thờ thường lập song song với nhập trạch để đảm bảo tính phong thủy, nên ngoài thời gian phù hợp với thời gian làm lễ nhập trạch, lễ cúng tế hay hợp tuổi gia chủ, người ta còn chú ý tới những thời điểm xuất hiện sao Bát Bạch để hóa giải sát khí trong phong thủy phòng thờ.

– Không nên để phụ nữ mang thai lập bàn thờ hay động vào bàn thờ hoặc bát hương tránh ảnh hưởng phong thủy. Người bốc bát hương thờ cúng nên là gia chủ là người đàn ông trong gia đình, phải thật sự thành tâm.

MẸO hóa giải phòng thờ giữa 2 phòng ngủ được chuyên gia tư vấn

Việc bố trí phòng thờ thực sự là một vấn đề đáng lưu tâm trong thiết kế và xây dựng nhà ở. Đặc biệt đối với người Việt thì không gian phòng thờ phải được đặt ở những vị trí linh thiêng để mong tổ tiên phù hộ độ trì cho con cháu cũng như mang may mắn, tài lộc cho gia đình. Việc đặt phòng ngủ cạnh phòng thờ là một điều kiêng kỵ cần phải tránh và phải hóa giải khi phạm phải. Hy vọng những nội dung trên mang đến đã giúp bạn biết cách hóa giải nhưng cấm kỵ trong phong thủy phòng thờ

Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn thiết kế và thi công phòng thờ sang trọng, chuẩn phong thủy. Với những mẫu thiết kế và thi công phòng thờ nhà ống, chung cư, biệt thự được nhiều khách hàng đánh giá Đẹp – Sang trọng – Đẳng cấp. Hãy liên hệ ngay với Bàn thờ Việt theo số 098.6666.242 – 0975.516.686