Làm sao để không mua phải tủ thờ gỗ gụ nhái ?

Khi chọn mua tủ thờ hay bàn thờ thì điều đầu tiên bạn quan tâm chắc hẳn là chất liệu gỗ. Và gỗ gụ là một trong những loại gỗ được khá nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Bởi độ bền , và không bị cong vênh nhưng cũng chính vì được ưa chuộng mà các sản phẩm tủ thờ gỗ gụ nhái xuất hiện ngày càng nhiều. Vậy làm sao để tránh mua phải những sản phẩm nhái bây giờ ?

Làm sao để không mua phải tủ thờ gỗ gụ nhái ?

Làm sao để không mua phải tủ thờ gỗ gụ nhái ?
Làm sao để không mua phải tủ thờ gỗ gụ nhái ?
Đối với những người không chuyên, thì chủ cửa hàng nói gì chỉ biết tin vậy, dưới đây là một số mẹo nhỏ giúp bạn tránh mua phải tủ thờ gỗ gụ nhái :
Gỗ gụ hay còn gọi là gỗ dầu hay gỗ sương là một loại cây  thân gỗ lớn thuộc họ đậu. Gỗ gụ là một loại gỗ được xếp vào 1 trong 41 loại gỗ quý ở Việt Nam vì nhiều đặc điểm đặc biệt. Chính vì thế, gỗ gụ không được bày bán đại trà như các loại gỗ thông thường khác. Gỗ gụ được làm bàn thờ, mẫu tủ thờ đẹp nhất và bàn ghế trong gia đình. Các mẫu tủ thờ đẹp hiện nay đều được ưu tiên sử dụng gỗ gụ.
Để phân biệt gỗ gụ cần chú ý đến màu sắc, có màu vàng nhạt hay trắng để lâu sẽ có màu nâu sẫm, không bị mối mọt hay mục, hơi có vân hoa.
Gỗ gụ là loại gỗ có thớ thẳng, vân đẹp mịn. Tuy nhiên gỗ gụ có hình dáng như hoa, đa dạng, rất đẹp. Là loại gỗ quý, bền, khá dễ đánh bóng, không bị mối mọt, ít cong vênh nên giá tủ thờ gỗ gụ cũng khá cao nhưng bình ổn, độ bề cao. Gỗ gụ không hăng nhưng lại có mùi chua.
Làm sao để không mua phải tủ thờ gỗ gụ nhái ?
Làm sao để không mua phải tủ thờ gỗ gụ nhái ?
Gỗ gụ là loại gỗ quý các sản phẩm được làm ra như bàn thờ chẳng hạn đều được xếp vào các sản phẩm cao cấp, nhưng lại có giá thành vừa phải. Bởi tuy giá tủ thờ bằng gỗ gụ không cao như gỗ trắc, gỗ hương nhưng xét về độ bền thì không thua kém lên đến hàng chục năm, dùng lâu nhìn càng bóng bẩy, càng đẹp. Chính vì thế các sản phẩm từ gỗ gụ khá được khách hàng ưa chuộng.
Chọn lựa bất cứ sản phẩm tủ thờ gỗ nào cần đặc biệt chú ý đến chất lượng, nhà sản xuất, cung cấp uy tín để có được những lựa chọn phù hợp. Tủ thờ gỗ gụ không những mang lại cho không gian thờ sự sang trọng, hiện đại mà còn có độ bền hàng chục năm giúp bạn yên tâm tuyệt đối khi sử dụng
BÀN THỜ VIỆT là nơi chuyên sản xuất và buôn bán bàn thờ nhiều năm, bạn có thể yên tâm về chất lượng và giá cả với những sản phẩm chất lượng nhất cùng dịch vụ tận tình sẽ mang đến cho bạn sự yên tâm và hài lòng về sản phẩm. Nếu còn bất cứ băn khoăn gì về tủ thờ gỗ gụ hoặc các sản phẩm về đồ thờ cúng. Bạn có thể liên hệ theo số Hotline 098.6666.242 – 0975.806.686 để được tư vấn miễn phí