Các mẫu kệ bàn thờ treo tường đẹp được ưa chuộng nhất

Sử dụng kệ bàn thờ treo tường sẽ giúp cho không gian thờ cúng thêm sang trọng và trang nghiêm hơn. Vậy làm sao để lựa chọn một chiếc liễn treo bàn thờ phù hợp với không gian thờ cúng của gia đình mình? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Tại sao nên sử dụng kệ bàn thờ treo tường?

Những chiếc kệ bàn thờ treo tường thường có kích thước nhỏ gọn. Nên đây là lựa chọn tối ưu cho các gia đình sống ở chung cư hay nhà ngõ phố nhỏ. Kệ được thiết kế phù hợp theo các yêu cầu khác nhau của người dùng.  Vì vậy, chúng luôn ghi điểm tuyệt đối được mọi người rỉ tai bảo nhau.

Các mẫu kệ bàn thờ treo tường đẹp được ưa chuộng nhất

Một số mẫu kệ bàn thờ treo tường được ưa chuộng

Chính vì kích thước nhỏ gọn nên chi phí của một chiếc liễn bàn thờ có giá thành khá là rẻ.

Đúng như tên gọi của nói, loại kệ bàn thờ hay được gọi là liễn treo bàn thờ được thiết kế để gắn trên tường. Vì vậy, tính linh động của bàn thờ này rất cao. Người sử dụng có thể di chuyển chúng đi rất dễ dàng, tối ưu không gian sống trong nhà.

Kệ bàn thờ treo tường làm bằng gỗ gì?

Khi lựa chọn gỗ làm bàn thờ nên chọn gỗ tự nhiên như gỗ lim, gỗ gụ, gỗ hương, gỗ mít, ….để tránh những vận hạn và mang lại may mắn về cho gia chủ.

Các mẫu kệ bàn thờ treo tường đẹp được ưa chuộng nhất

Một số mẫu kệ bàn thờ treo tường được ưa chuộng

Những loại gỗ đóng kệ thờ thường có màu sẫm rất cổ và linh thiêng. Chúng còn được gọi với cái tên gỗ Nhà Phật. Ngoài ra chúng có mùi rất thơm và mang lại cảm giác thanh tịnh.

Cách chọn kệ bàn thờ treo tường phù hợp nhất

Mỗi loại gỗ dùng để làm bàn thờ đều mang một ý nghĩa tâm linh riêng. Đối với gỗ Mít, đây là loại cây duy nhất khác biệt các cây khác.  Quả mít mọc từ thân biểu thị sự sinh trưởng tốt. Vì vậy nó mang ý nghĩa giàu sang sung túc. Đồng thời lại kiên cường như chính cách nó sinh sôi trên đất sỏi đất đá.

Các mẫu kệ bàn thờ treo tường đẹp được ưa chuộng nhất

Một số mẫu kệ bàn thờ treo tường được ưa chuộng

Bên cạnh đó, gỗ Vàng tâm cũng được chọn lựa nhiều. Đây là một trong ít những loại gỗ có mùi thơm giống trầm hương, khá bền, nhiều vân đẹp. Ngoài ra, tùy điều kiện khác nhau chúng ta có thể chọn gỗ gụ hay gỗ hương.

Có rất nhiều cách lựa chọn kệ bàn thờ treo tường, nhưng giới tâm linh luôn dành sự ưu ái cho các loại kệ thờ được làm bằng gỗ tốt như đã liệt kê bên trên. Mặt khác, mùi hương của gỗ cũng rất được nhiều người quan tâm. Bạn cũng cần lưu ý khi chọn gỗ tránh bị ẩm mọt để đảm bảo độ bền của kệ.

Nếu quý khách cần tư vấn chi tiết hơn về những mẫu kệ bàn thờ treo tường phù hợp với mệnh gia chủ, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo số 098.6666.242 để được tư vấn chi tiết nhất.

>> Tham khảo thêm bài viết: