Các mẫu bàn thờ treo tường gỗ hương Đẹp – Sang Trọng

Bàn thờ treo tường gỗ hương là một trong những sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn. Bàn thờ treo bằng gỗ hương không chỉ thể hiện sự sang trọng cho không gian thờ cúng mà gỗ hương còn có mùi hương dịu nhẹ, phù hợp với thế giới tâm linh.

Tại sao nên chọn bàn thờ treo tường gỗ hương?

Trên thị trường hiện nay, bàn thờ treo được làm từ nhiều loại gỗ khác nhau như: gỗ mít, gỗ vàng tâm, gỗ dổi, gỗ óc chó….Tuy nhiên, bàn thờ treo tường gỗ hương vẫn được nhiều gia chủ lựa chọn cho không gian thờ cúng của gia đình mình bởi vì:

  • Gỗ hương có mùi thơm dịu nhẹ đặc trưng của nó.
  • Gỗ hương là loài gỗ tốt và khá đắt tiền nên khi chọn mua các sản phẩm đặc biệt là bàn thờ treo gỗ hương hay tủ thờ gỗ cần chú ý kiểm tra cẩn thận để tránh mua phải hàng giả. Bàn thờ gỗ hương mang lại trị vượt trội về ý nghĩa tâm linh và cả mặt thẩm mỹ so với các sản phẩm có cùng tính năng sử dụng.
  • Gỗ hương càng để lâu thì càng tốt.

Các mẫu bàn thờ treo tường gỗ hương đẹp

Mẫu bàn thờ treo tường làm bằng gỗ hương
Mẫu bàn thờ treo bằng gỗ hương
Mẫu bàn thờ treo tường làm bằng gỗ hương
Mẫu bàn thờ treo bằng gỗ hương

Mẫu bàn thờ treo tường làm bằng gỗ hương

Mẫu bàn thờ treo làm bằng gỗ hương

Ý nghĩa của bàn thờ treo tường gỗ hương

Bàn thờ gỗ hương có nhiều loại như bàn thờ treo gỗ hương, tủ thờ, án gian, sập thờ,… với nhiều kiểu dáng, mẫu mã, kích thước. Tùy vào yêu cầu của gia chủ mà các nghệ nhân sẽ trạm khắc hoa văn, linh vật khác nhau thể hiện ý nghĩa tâm linh khác nhau.

Sản phẩm bàn thờ treo gỗ hương sau khi hoàn thành sẽ có màu vàng đỏ đặc trưng được cho bào mịn và đánh bóng. Khi đánh bóng những vân gỗ nổi lên nguyên bản trông rất tự nhiên và tuyệt đẹp. Bàn thờ có hương thơm nhẹ lan tỏa, không bị mối mọt hay cong vênh, có giá trị sử dụng lâu dài theo thời gian.

Mặc dù giá thành của bàn thờ treo gỗ hương khá cao nhưng để thể hiện lòng thành kính với ông bà tổ tiên các gia chủ của gia đình, dòng họ vẫn tìm mua cho được các mẫu bàn thờ. Ngoài ra gỗ hương còn được sử dụng làm ra những sản phẩm khác như bàn ghế, sập thờ, tủ, đồ thờ,…

Nếu quý khách cần tư vấn thêm nhiều mẫu bàn thờ treo tường đẹp khác, vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo hotline 098.6666.242 – 0975.806.686 để được tư vấn những sản phẩm chất lượng nhất.

>> Tham khảo thêm bài viết: