Trúc chỉ phòng thờ – Sự kết hợp hoàn hảo đáng ngạc nhiên

Điểm đặc biệt của trúc chỉ là sự kết hợp với ánh sáng tạo nên những bức tranh lộng lẫy, làm nổi lên những họa tiết trên giấy. Ánh sáng vàng từ trúc chỉ thực sự đem lại cảm giác ấm cúng, một phong cách xưa cho nhiều không gian ứng dụng trúc chỉ. Và đúng như vậy, trúc chỉ phòng thờ – không gian phòng thờ kết hợp với trúc chỉ mang tới sự hoàn hảo đáng kinh ngạc.

Trúc chỉ là một nghệ thuật sáng tạo giấy mới mà cũ, bởi dù mới ra đời khoảng 5 năm nhưng nó mang những giá trị truyền thống trong văn hóa con người Việt không thể trộn lẫn. Ngay từ nguyên liệu làm nên trúc chỉ đã mang đậm tính biểu tượng của dân tộc Việt.

Trúc chỉ mang đậm những giá trị cũ nhưng vẫn hòa mình cùng với dòng chảy của xã hội mới. Những tờ trúc chỉ được ứng dụng ở nhiều lĩnh vực, không chỉ là những bức tranh nghệ thuật mà ta có thể bắt gặp trúc chỉ làm nên những chiếc đèn nến lung linh, những chiếc quạt giấy trúc chỉ, ví, sách..vv..

Điểm đặc biệt của trúc chỉ là sự kết hợp với ánh sáng tạo nên những bức tranh lộng lẫy, làm nổi lên những họa tiết trên giấy. Ánh sáng vàng từ trúc chỉ thực sự đem lại cảm giác ấm cúng, một phong cách xưa cho nhiều không gian ứng dụng trúc chỉ. Và thực sự đáng ngạc nhiên, không gian phòng thờ kết hợp với trúc chỉ mang tới sự hoàn hảo đáng kinh ngạc.

Dưới đây là bộ sưu tập trúc chỉ phòng thờ – những không gian phòng thờ với sự hiện diện của trúc chỉ.

Tìm hiểu thêm về: Cách làm tranh trúc chỉ

Dành cho Quý khách có nhu cầu mua bàn thờ trúc chỉ