Tổng hợp các mẫu bàn thờ treo tường gỗ hương hiện đại và sang trọng

Thờ cúng tổ tiên là nét đẹp văn hóa tâm linh có từ xa xưa cho tới tận bây giờ. Để tỏ lòng thành kính, biết ơn với tổ tiên nhiều người đã lựa bàn thờ treo tường bằng gỗ hương để trang hoàng cho không gian thờ cúng của gia đình mình. Dưới đây là một số mẫu bàn thờ treo tường gỗ hương được nhiều người ưa chuộng hiện nay.

Xu hướng hiện nay, nhiều người lựa chọn mẫu bàn thờ treo tường gỗ hương làm dụng cụ thờ cúng linh thiêng bởi sự đẹp mắt và tính bền với thời gian. Khách hàng có thể lựa chọn kích thước, kiểu dáng, vật liệu phù hợp với không gian của gia đình.

Một số mẫu bàn thờ treo tường gỗ hương đẹp

Mẫu bàn thờ treo tường gỗ hương được nhiều khách hàng chọn

Mẫu bàn thờ treo tường gỗ hương được nhiều khách hàng chọn

Đây là mẫu bàn thờ được thiết kế gọn nhẹ, với hai chân thanh mảnh với điểm nhấn là những hình chữ nhật nhỏ dần từ trên xuống dưới. Mặt bàn thờ được uốn cách điệu đơn giản mang đậm nét văn hóa của người Việt Nam.

Mẫu bàn thờ treo tường gỗ hương được nhiều khách hàng chọn

Mẫu bàn thờ treo tường gỗ hương được thiết kế đơn giản

Đây là mẫu thiết gọn gàng, chi tiết khá đơn giản nhưng mang vẻ đẹp hiện đại, tinh tế. Bàn thờ có kích thước khá gọn, phía chân gắn có giá đỡ đây là nét kế thừa của kiểu dáng truyền thống. Với những người thích sự đơn giản thì mẫu bàn thờ này là sự lựa chọn số 1.

Mẫu bàn thờ treo tường gỗ hương được nhiều khách hàng chọn

Mẫu bàn thờ treo tường gỗ hương đẹp

Mẫu sản phẩm được thiết kế kiểu dáng, kích thước theo yêu cầu của khách hàng thì hiện nay.Có thể nhận thấy rằng, việc mua các mẫu bàn thờ gỗ đẹp thể hiện sự thành kính, lòng hiếu thảo đối với tổ tiên, những người đã khuất trong gia đình. Không chỉ vậy, sản phẩm này còn đem lại sự khang trang, lịch sự và đậm nét đẹp tâm linh.

Nếu quý khách có nhu cầu mua bàn thờ treo tường bằng gỗ hương vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo số 098.6666.242 để được tư vấn chi tiết nhất. Bàn Thờ Việt là địa chỉ chuyên cung cấp  các sản phẩm tủ thờ,bàn thờ treo tường, sập thờ,…cao cấp mang phong cách riêng biệt, khác hẳn với các sản phẩm chất lượng thấp được sản xuất bầy bán đại trà trên thị trường hiện nay

>> Tham khảo thêm bài viết: