Những mẫu bàn thờ treo tường hiện đại được thiết kế ấn tượng

Hiện nay các căn hộ chung cư mọc lên như nấm chính vì thế mà lựa chọn bàn thờ treo tường hiện đại là sự lựa chọn hàng đầu của mỗi gia đình. Chúng không chỉ đảm bảo không gian thờ cúng trang nghiêm mà còn tiết kiệm diện tích sử dụng.

1, Ưu điểm của bàn thờ treo tường hiện đại

Những mẫu bàn thờ treo tường hiện đại pha nét truyền thống đảm bảo hài hòa với không gian hiện đại của căn hộ chung cư lại vừa đảm bảo yếu tố văn hóa truyền thống của người Việt. Thiết kế khá đơn giản, không rườm rà, chỉ lựa chọn một ít hoa văn để tạo điểm nhấn, nhưng vẫn đảm bảo sự trang trọng cần có của một chiếc bàn thờ.

Những mẫu bàn thờ treo tường hiện đại được thiết kế ấn tượng

Mẫu bàn thờ treo tường hiện đại pha lẫn truyền thống

Mẫu bàn thờ treo tường hiện đại mà truyền thống vừa giúp tiết kiệm diện tích vừa không hề làm mất đi sự linh thiêng của nơi thờ tự.

2, Một số mẫu bàn thờ treo tường hiện đại đẹp

Dưới đây là một số mẫu ban thờ treo tường hiện đại nhưng vẫn giữ được những nét truyền thống và sự tôn nghiêm cần có của một bàn thờ. Tùy vào diện tích thờ cúng của mỗi gia đình khác nhau mà lựa chọn kích thước bàn thờ treo tường phù hợp.

  • Mẫu bàn thờ treo tường hiện đại cao cấp

Đây là những mẫu ban thờ được thiết kế riêng biệt, quy cách sản xuất cũng theo tiêu chuẩn riêng, gỗ nguyên liệu được lựa chọn kỹ, từ các cây gỗ lâu năm, thân lớn, phần gỗ dùng cho ban thờ được lấy gần lõi, đảm bảo độ cứng chắc, chống chịu mối mọt tự nhiên rất tốt.

Những mẫu bàn thờ treo tường hiện đại được thiết kế ấn tượng

Mẫu bàn thờ treo tường hiện đại cao cấp

Các thanh bo, ván mặt luôn dầy dặn hơn hàng phổ biến trên thị trường, ván mặt được làm 2 lớp trên và dưới không lộ xương. Hoàn thiện tinh xảo, Nước sơn đồng đều, cao cấp, phủ bóng mờ.

  • Mẫu bàn thờ treo tường hiện đại bình dân

Là những mẫu bàn thờ treo tường khá phổ biến trên thị trường, chất liệu gỗ tự nhiên. Các sản phẩm đều được thiết kế tinh tế, mầu sắc đồng đều đáp ứng tốt nhu cầu của đại đa số căn hộ chung cư tại Hà Nội, Sản phẩm có đường nét tinh tế, hoàn thiện sắc sảo hơn nhiều so với các sản phẩm phổ biến trên thị trường.

Những mẫu bàn thờ treo tường hiện đại được thiết kế ấn tượng

Mẫu bàn thờ treo tường hiện đại bình dân

Để được tư vấn kỹ hơn về những mẫu bàn thờ treo tường phù hợp với không gian thờ cúng của gia đình mình, các bạn vui lòng liên hệ cho Bàn Thờ Việt theo số 098.6666.242. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ giải đáp cụ thể cho bạn.

>> Tham khảo thêm bài viết: