Mẫu thiết kế phòng thờ nhỏ ĐẸP – Sang trọng mới năm 2022

Chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một số mẫu thiết kế nội thất phòng thờ nhỏ đẹp để giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc thiết kế một không gian thờ cúng gia tiên phù hợp với diện tích căn hộ của mình.

Các mẫu thiết kế phòng thờ nhỏ đẹp

Một chiếc bàn thờ như này chắc hẳn sẽ là tiết kiệm diện tích nhất cho căn hộ nhỏ, tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng tủ thờ. Một chiếc tủ thờ vừa mang tính thẩm mỹ, vừa tạo tâm lý thoải mái khi chỗ thờ cúng của các cụ được trang trọng và vững chắc hơn.

Mẫu thiết kế phòng thờ nhỏ ĐẸP - Sang trọng mới năm 2022

Mẫu 1 thiết kế phòng thờ nhỏ đẹp

Mẫu thiết kế nội thất phòng thờ nhỏ đẹp mang đậm nét truyền thống xưa: Phòng thờ được bố trí đơn giản với chiếc bàn thờ ở giữa với những hoa văn họa tiết cách điệu kết hợp cùng 2 chiếc bình sứ lớn mang đến một nét đẹp đậm chất cổ truyền. Những bức tranh được trang trí bên cạnh tường góp phần mang đến nét đẹp bình dị và thanh tịnh. Cùng với thiết kế nội thất phòng thờ này là những bức chữ hán cổ cũng là một điểm nhấn ấn tượng cho căn phòng này.

Mẫu thiết kế phòng thờ nhỏ ĐẸP - Sang trọng mới năm 2022

Mẫu 2 thiết kế phòng thờ nhỏ đẹp

Căn phòng thờ với thiết kế khá đơn giản, hiện đại cùng với các họa tiết cách điệu mang đến một không gian kín đáo, lịch sự và trang nghiêm.

Mẫu thiết kế phòng thờ nhỏ ĐẸP - Sang trọng mới năm 2022

Mẫu 3 thiết kế phòng thờ nhỏ đẹp

Căn hộ của bạn nhỏ, hẹp thì thiết kế nội thất phòng thờ đẹp này là một giải pháp hoàn hảo, thiết kế đơn giản với 1 chiếc bàn thờ được ngăn với các không gian khác bởi các mành che cách điện đem đến nét lịch sự và vẫn thể hiện được sự tôn trọng với gia tiên.

Mẫu thiết kế phòng thờ nhỏ ĐẸP - Sang trọng mới năm 2022

Mẫu 4 thiết kế phòng thờ nhỏ đẹp

Sử dụng vật liệu chủ đạo là gỗ nâu đậm mang đến không gian cổ kính. Cửa kéo gỗ với thiết kế cách điệu ô nhỏ đem lại một căn phòng thờ lịch sự.

Mẫu thiết kế phòng thờ nhỏ ĐẸP - Sang trọng mới năm 2022

Mẫu 5 thiết kế phòng thờ nhỏ đẹp

Trên đây là những mẫu thiết kế nội thất phòng thờ nhỏ đẹp mà chúng tôi giới thiệu tới các bạn. Hy vọng với những thiết kế này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc thiết kế nội thất căn phòng thờ. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số 098.6666.242 – 097.551.6686 để được tư vấn chi tiết về thiết kế nhé!

>>> Bài viết liên quan: