Chiêm ngưỡng một số mẫu tủ thờ phật Nhật Bản ấn tượng

Các mẫu tủ thờ Phật hiện nay khá đa dạng từ kiểu dáng đến mẫu mã. Và các thiết kế tủ thờ Phật Nhật Bản với thiết kế tối giản nhưng vẫn vô cùng sang trọng đã được khá nhiều khách hàng quan tâm. Tham khảo một số sản phẩm dưới đây mà banthoviet.vn đã tổng hợp được để chọn phòng thờ phật gia đình mình một sản phẩm ưng ý nhất.

Đặt tủ thờ Phật Nhật Bản như thế nào?

Khi chọn vị trí đặt tủ thờ Phật Nhật Bản bạn nên chọn một vị trí vững chắc và tốt nhất thì nên đặt áp lưng vào tường. Tường là vị trí khá vững chắc nên sẽ không  ảnh hưởng đến tài vận may mắn của gia chủ. Nếu gia đình bạn không có điều kiện lập bàn thờ Phật riêng thì có thể đặt chung với bàn thờ gia tiên.
Chiêm ngưỡng một số mẫu tủ thờ phật Nhật Bản ấn tượng
Chiêm ngưỡng một số mẫu tủ thờ phật Nhật Bản ấn tượng
Mẫu tủ thờ Phật này  nên đặt ở hướng chính hoặc quay bên trái, bên phải. Lựa chọn bát hương dùng bằng sứ là tốt nhất hoặc có thể dùng bằng đồng. Thờ phật ở tầng trệt hay tầng cao nhất thì cũng không nên ngược với hướng nhà. Bởi cách thờ này có thể gây âm dương tương phản, dễ gây bất trắc, con cái không hiếu thuận, tài vận và gia vận bị ảnh hưởng.

Chiêm ngưỡng một số mẫu tủ thờ phật Nhật Bản ấn tượng

Các mẫu tủ thờ Phật Nhật Bản đều làm từ gỗ tự nhiên. Chỉ khác ở bàn thờ về mặt thiết kế, chúng sở hữu một thiết kế vô cùng độc đáo mà thậm chí các nghệ nhân Việt Nam khó lòng mà đạt được. Những mẫu tủ thờ phật nhật bản đều chất lượng tốt và giá trị sản phẩm cũng rất cao.
 Mẫu tủ thờ số 1
Mẫu tủ thờ số 1
 Mẫu tủ thờ số 2
Mẫu tủ thờ số 2
 Mẫu tủ thờ số 3
Mẫu tủ thờ số 3
Giá thành của những mẫu tủ thờ Phật Nhật Bản cũng khá là đắt. Do các sản phẩm đều được thiết kế đặc biệt và khó có thể làm nhái được.
Nếu quý khách có nhu cầu mua tủ thờ, bàn thờ, sập thờ, …vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo số 098.6666.242 để được tư vấn chi tiết. Bàn thờ Việt là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp đồ thờ cúng nổi tiếng trong nhiều năm qua. Các sản phẩm của chúng tôi cung cấp đều đảm bảo chất lượng, có khả năng chống mối mọt và cong vênh trong quá trình sử dụng.