Các mẫu sập thờ chữ Phúc đẹp nhất năm 2020

Ngày càng có nhiều gia đình sử dụng sập thờ chữ Phúc để thờ cúng gia tiên. Tùy từng gia đình mà chọn sập thờ mai điểu chữ Phúc làm bằng các loại gỗ mít, gụ, trầm hương,….Hãy cũng tham khảo ngay những mẫu sập thờ chữ phúc đẹp ngay dưới đây nhé.

Các mẫu sập thờ chữ phúc hiện nay được các nghệ nhân khắc họa tinh tế qua hình ảnh 5 con dơi ngậm tiền vàng hoặc đi cùng các chữ tượng trưng cho may mắn, phúc lộc, an khang như chữ Thọ, chữ Vạn, chữ Khánh,… Những mẫu sập thờ này là sự kết hợp hài hòa, mang đến cho gia chủ và gia môn sự trường thọ, phúc quý và hạnh phúc.

Các mẫu sập thờ chữ Phúc đẹp nhất năm 2020
Sập thờ chữ phúc biểu tượng cho sự may mắn, thịnh vượng

Ngoài ra, các mẫu sập thờ chữ phúc hiện nay còn được các nghệ nhân lồng ghép cùng với những họa tiết tinh tế khác, như: hoa Mai (biểu tượng của may mắn, niềm vui, sức sống), con hươu (biểu tượng của tài lộc),… Bên cạnh đó, Ngũ Phúc gắn liền với là PHÚC QUÝ THỌ KHANG NINH còn là biểu tượng, tượng trưng cho khát vọng vươn lên, chinh phục mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống của người dân Việt Nam.

1, Sập thờ chữ phúc mai đào

Mẫu sập thờ chữ phúc trạm khắc hoa mai với mong muốn gia chủ luôn ấm no, giàu sang và hạnh phúc. Hoa mai 7 cánh đại diện cho điềm lạnh về tài lộc do đó rất được ưa chuộng.

Các mẫu sập thờ chữ Phúc đẹp nhất năm 2020
Sập thờ mai điểu chạm

 

Nhằm tôn thêm vẻ rất đẹp cũng như tạo bố cục hài hòa, người ta kết hợp hoa mai cùng chữ “Phúc” trên mỗi bộ tranh hoặc dùng làm mẫu khi khắc đồ thờ. Xưa kia mỗi nhà thường treo chữ “Phúc” tại vị trí rất đẹp nhất ở gian khách cầu mong phúc lộc cho gia đình, dòng họ. Riêng sập thờ trạm hoa mai chữ “Phúc”, người thực hiện phải thật dày dặn kinh nghiệm bởi các họa tiết khá nhỏ và mảnh.

2, Sập thờ con dơi chữ Phúc

Các mẫu sập thờ chữ Phúc đẹp nhất năm 2020
Sập thờ con dơi

Sập thờ con dơi chữ Phúc được làm từ gỗ gụ sẽ mang lại cuộc sống đầy đủ và may mắn cho những thành viên trong gia đình. Đặt bên trên sập thờ là ngai thờ, giá gương, cây nến, đôi hạc thờ.

3, Sập thờ mai điểu chạm chữ phúc

Sập thờ có vẻ ngoài đặc biệt với kiểu dáng sang trọng, uy nghi, các chi tiết được thiết kế hài hòa, đường nét chạm khắc tinh xảo.

Các mẫu sập thờ chữ Phúc đẹp nhất năm 2020
Sập thờ được chạm khắc tinh xảo

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn một số mẫu sập thờ chữ phúc đẹp, được chạm khắc tinh xảo với đường nét hài hòa. Nó mang tới cho không gian thờ cúng vừa linh thiêng, ấm cúng lại sang trọng. Để tìm hiểu kỹ hơn về nhiều mẫu sập thờ, bàn thờ đẹp khác, các bạn có thể liên hệ với Bàn Thờ Việt theo thông tin dưới:

Thông Tin Liên Hệ:

Địa chỉ: LÔ 2- BIỆT THỰ 2- VĂN QUÁN- HÀ ĐÔNG

Hotline: 098.6666.242 – 0975.516.686

Facebook: https://www.facebook.com/banthoviet.com.vn/