Cách thờ Mèo Thần Tài đúng phong thủy HÚT tài lộc

Mèo Thần Tài là vật phẩm phong thủy được mọi người rất tin sùng bởi nó mang lại nhiều may mắn và tài lộc. Nếu biết cách thờ Mèo Thần Tài đúng cách thì tại nơi đặt sẽ có vượng khí tốt cho chủ nhân. Cùng xem ngay cách đặt mèo thần tài chuẩn phong thủy ngay dưới đây.

1. Cách thờ mèo thần tài ở bàn thờ ông địa

Mèo tài lộc mang ý nghĩa thu hút tiền tài, vận may và giúp gia chủ hưng thịnh. Do đó, chủ nhà nên đặt chú mèo tài lộc này trên bàn thờ ông địa. Nhớ đặt ngay ngắn, phù hợp, trành trường hợp đặt tùy hướng trên bàn thờ.

Cách thờ Mèo Thần Tài đúng phong thủy HÚT tài lộc

Cách thờ mèo thần tài ở bàn thờ Ông Địa

2. Cách đặt mèo thần tài tại văn phòng

Nếu bạn muốn mèo thần tài mang lại may mắn, bạn nên đặt mèo thần tài theo hướng mọi người quay ra ngoài. Theo quan niệm thì vị trí này sẽ mang lại cực nhiều vận may đấy nhé.

Cách thờ Mèo Thần Tài đúng phong thủy HÚT tài lộc

Khi đặt mèo trên bàn làm việc bạn nên đặt theo hướng quay mặt xuôi theo hướng chủ nhân quay mặt ra (mục đích vẫy gọi khách và cầu tài lộc). Cách đặt mèo thần tài tốt nhất là bên phải, nơi đặt cần gọn gàng, sạch sẽ.

3. Cách đặt mèo thần tài vẫy tay trong cửa hàng

Cách thờ mèo thần tài chuẩn có tác dụng chiêu cầu tài lộc, vẫy gọi khách hàng nên bạn không được để bất kỳ vật cản nào trước mặt của mèo tài lộc. Tại shop hoặc cửa hàng bán lẻ nên đặt mèo tài lộc hướng mặt và tay về phía cửa mà khách ra vào, chính giữa càng tốt. Theo đó, vị trí thích hợp nhất để đặt mèo thần tài là ở quầy lễ tân bởi nó là nơi dễ dàng để khách ngắm nhìn nhất

Nếu khách mở cửa bước vào mà nhìn thấy chú mèo tài lộc đầu tiên là điều vô cùng tốt lành. Những chú mèo tài lộc vẫy tay để mời chào và tiễn khách nhằm gây ấn tượng và thu hút nhiều người ghé thăm. Hơn nữa nhìn thấy mèo tài lộc vẫy tay với khuôn mặt vui vẻ, hạnh phúc chắc chắn sẽ khiến khách hàng cảm thấy thoải mái.

4. Cách đặt mèo thần tài trong gia đình

Rất nhiều gia đình lựa chọn vật phẩm mèo thần tài đặt trong nhà với hy vọng thu hút vận may, hấp dẫn tài lộc cho ngôi nhà của mình. Theo đó, khi đặt mèo thần tài trong phòng khách ở nhà bạn cũng nên đặt nó hướng ra cửa chính để mang lại tài lộc cho gia chủ. Đặc biệt, chú mèo vẫy cả hai tay là thích hợp nhất với gia đình vì nó sẽ mang lại hạnh phúc, vận may tốt nhất cho gia đình.

5. Cách đặt mèo thần tài trên trên xe hơi

Ngoài nơi làm việc, nghỉ ngơi thì mèo thần tài còn được nhiều người lựa chọn đặt ngay trong xe hơi với ý nghĩa mang lại bình an mỗi khi di chuyển trên đường. Thường mèo thần tài sẽ được treo bằng dây ở ngay gương vì vị trí này sẽ tạo sự thoải mái cho người cầm lái hoặc đặt ở trên đế và để ngay trước phần kính xe.

Cách thờ Mèo Thần Tài đúng phong thủy HÚT tài lộc

Đặt mèo thần tài gần cửa kính trước trên ô tô cầu bình an trên mỗi hành trình

Cách thờ mèo thần tài tại những vị trí phù hợp sẽ mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống, công danh, kinh doanh.Nếu như bạn đang muốn thu hút vượng khí, chiêu cầu lộc tài thì đừng chần chờ sắm cho mình một “em” mèo thần tài ngay.

>>> Có thể bạn quan tâm: